Cách dạy trẻ biết đọc sớm như thế nào?

173

Glenn Doman đã chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi nhiều hơn cả những gì chúng ta tưởng tượng. Ông đã có những công trình đặc biệt đáng chú ý khảo sát tại sao trẻ em từ 0 đến 6 tuổi lại học tốt và nhanh hơn những trẻ ở độ tuổi lớn hơn. Với tư cách là sáng lập viên của Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người, ông đã lập nên những chương trình giáo dục tại nhà mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể áp dụng cho con cái mình.

Dạy trẻ biết đọc sớm

Dạy trẻ biết đọc sớm

Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kĩ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của con bạn.

Bằng cách làm theo những chương trình học hằng ngày rất vui vẻ, dễ chịu và tràn đầy yêu thương này, bạn có thể giúp con mình trải nghiệm niềm vui khi học đọc – như hàng triệu em bé trên thế giới này. Khi dạy trẻ biết đọc sớm, bạn đã mang lại cho con mình một lợi ích đầy quyền năng theo suốt cuộc đời bé.

Sách dạy trẻ biết đọc sớm
Bạn nên tham khảo sách